Tổng kết năm học ấn tượng nhất Nghệ An: Chỉ có thể là THPT Diễn Châu 3!

01:02 29/05/2019

Trường THPT Diễn Châu 3 đã có một lễ tổng kết đầy ấn tượng, khiến nhiều học sinh trường khác phải ghen tị.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh thầy/vô và học sinh trường THPT Diễn Châu 3, quẩy tưng bừng trong dịp tổng kết năm học đầy thích thú. Với ánh sáng, âm thanh được đầu tư chất lượng như một lễ hội âm nhạc thực thụ, đã khiến các em học sinh trường THPT Diễn Châu 3 có một lễ tổng kết đáng nhớ.

Nhiều người lầm tưởng đây là “lễ hội âm nhạc” chứ không phải lễ tổng kết. 

Thanh viên Thanh Vy (Nam Đàn) bình luận: “Cả một năm học hành vất vả rồi, ngày tổng kết rất nên trong không khí vui vẻ, để các em được vui chơi giải trí thoải mái như này. Hẳn rằng các em sẽ rất nhớ buổi tổng kết sôi động và văn minh thế này. Ủng hộ nhà trường, những năm tiếp theo sẽ tổ chức hoành tráng hơn nữa”.

Không khí âm nhạc sôi động ở trường THPT Diễn Châu 3.

Nhiều người ghen tị và thốt lên, “thật ghen tị với học sinh trường THPT Diễn Châu 3”

Bên cạnh những tiết mục âm nhạc EDM sôi động là các màn thể hiện ấn tượng của học sinh trường.

Cùng quan điểm, một bậc phụ huynh khác có tên Mỹ Lan viết:”Tôi cảm thấy khoảng cách giữa thầy và trò được rút ngắn lại, gần gũi, hòa đồng hơn. Tôi thấy rằng trong giáo dục, không chỉ có những lúc học tập vất vả, các em học sinh còn được vui chơi thoải mái. Tôi thật sự rất thích cách giáo dục vừa chơi, vừa học như thế này”.

Cô Bình là người khởi xướng và được nhà trường ủng hộ chương trình.

Được biết ý tưởng tổ chức một “lễ hội âm nhạc” trong ngày tổng kết xuất phát từ ý tưởng của cô Chu Thị Bình (Thuộc tổ tiếng Anh) và các em sinh lớp 10A10 Trường THPT Diễn Châu 3.

Ngay khi biết cô Bình một ý tưởng tạo nên một ngày hội ý nghĩa lễ tổng kết, anh Nguyễn Như Trịnh và Nguyễn Luân, là 2 cựu học sinh của trường đã quyết định cùng một số đơn vị mạnh thường quân chung tay với nhà trường thực hiện chương trình.

Anh Nguyễn Luân (áo trắng) cùng ekip của mình.

“Thời của chúng tôi lễ tổng kết thường rất ít sôi động, thay vào đó là những lời tri ân của các em học sinh với thầy/cô, rồi các em trở về nhà. Nên khi nghe ý tưởng của cô Bình, chúng tôi rất ủng hộ, vì muốn các em học sinh có một kỷ niệm thật đẹp. Đồng thời qua đây, tạo tiền đề cho các em trẻ lứa sau sẽ tiếp tục phát huy, tạo thêm nhiều sự khác biệt … Để lễ tổng kết năm học mỗi năm, thật ý nghĩa và vui nhất có thể” Anh Nguyễn Luân, một trong mạnh thường quân chia sẻ.

Trường THPT Diễn Châu 3 tiền thân là phân hiệu 2 của trường cấp 3 Diễn Châu 2 từ năm 1977 đảm nhận giáo dục học sinh 10 xã vùng trung Diễn Châu. Năm 1981 Bộ Giáo dục ra quyết định thành lập trường với tên gọi trường cấp 3 Diễn Châu 3.

Được sinh ra trong cái nôi của quê hương Diễn Châu – Nghệ An anh hùng và hiếu học, trường THPT Diễn Châu 3 ngày hôm nay đã có những bước tiến vững vàng và nổi bật, từng bước khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống các trường THPT của cả nước.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang