Hot: Thương hiệu Lacoste mở cửa hàng đầu tiên ở Nghệ An

09:01 16/04/2019

Đánɦ dấu chặng đường 86 năm thành lập và phát triển vững mạnh, thương hiệu Lacoste đã quyết định đặt chân đến TP Vinh, Nghệ An.

Từ lâu, Lacoste không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, mà đã trở thành một hình tượng của nền văn hóa đương đại nước Pháp.

Thương hiệu Lacoste được nhiều ngôi sao Việt Nam tin dùng. 

Thương hiệu “Cá Sấu” dường như trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong bất kì tủ quần áo nào của mọi lứa tuổi. Đánɦ dấu chặng đường 86 năm thành lập và phát triển vững mạnh, thương hiệu Lacoste đã quyết định đặt chân đến TP Vinh, Nghệ An – Độc quyền phần phối ở miền Trung. 

Ngày nay, Lacoste được coi là một trong những hãng thời trang đắt nhất trên thị trường, đánɦ bật hãng Ralph Lauren và các đối thủ nặng ký khác trong phân khúc thời trang luxury. Cùng sự góp sức của nhà thiết kế người Pháp Christophe Lemaire, các sản phẩm thời trang của hãng được sáng tạo và nâng cao giá trị.

Đồng thời, Lacoste mở rộng kênh phân phối thông qua việc liên kết với các công ty khác như Develay (quần áo), Pentland (giày dép) và Samsonite (túi da). Đầu những năm 2000, Lacoste mở rộng các cơ sở sản xuất sang châu Mỹ, cụ thể là Peru để tối ưu hóa chi phí sản xuất và tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Sau 86 năm xuất hiện, Lacoste vẫn kiên cường như hình ảnh chú cá sấu màu xanh nổi tiếng trên toàn thế giới. LACOSTE đã có mặt trên 114 quốc gia, trung bình cứ mỗi hai giây, hai sản phẩm Lacoste được bán ra tại các các cửa hàng Lacoste, hay tại các trung tâm thương mại, hoặc ở mạng lưới bán hàng đã được chọn lọc.

Vào 8h30 ngày 20/4, tại Trung tâm thương mại Cường Thảo (số 23, đường Quang Trung, P. Quang Trung, TP Vinh) sẽ chính thức diễn ra lễ khai trương cửa hàng Lacoste đầu tiên tại Nghệ An.

Nhân dịp khai trương, thương hiệu Lacoste có nhiều quà tặng và ưu đãi cho khách mua sắm.

Ngay lúc này, hàng trăm sản phẩm Lacoste chính hãng đã được chuẩn bị ra mắt trong lễ khai trương vào 8h30 sáng ngày 20/4, tại TTTM Cường Thảo (số 23, đường Quang Trung, P. Quang Trung, TP Vinh).

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang